Các bé yêu chào xuân Canh tý 2019 !!!

Không khí mùa xuân đã tràn ngập khắp trường mầm non 3-10. Những ngày sắp tết bé đến trường rất vui. Bé được cùng cô cùng bạn trang trí cành đào, mâm ngũ quả, được làm bưu thiếp, được tập gói bánh trưng, tập luyện chuẩn bị biểu diễn chương trình Chào ...
Công đoàn cơ sở trường mầm non 3-10 , Thành phố Cao Bằng chủ động chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch covid-19.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố, công đoàn Trường mầm non 3-10 luôn chủ động, tích cực chung tay cùng cộng đồng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19.