Thanh niên mầm non 3-10 tham gia chương trình " CHỦ NHẬT ĐỎ"

Thực hiện kế hoạch số 59-KH/TĐTN-HCTĐ ngày 21/12/2021 của Tỉnh Đoàn và Hội Chữ thập đổ tỉnh Cao Bằng về việc phối hợp tổ chức chương trình "Chủ nhật đỏ" năm 2021, Căn cứ vào Công văn số 371.CV/ĐTN của Thành Đoàn ngày 22/12/2021 về việc huy động lực lượng tham gia chương trình " Chủ nhật đỏ" năm 2021. Chi đoàn trường Mầm non 3-10 trực thuộc Đoàn Phường Hợp Giang đã cử 2 đồng chí: Thẩm Thị Lan Hương (bí thư), Trần Phương Duyên (đoàn viên) tham dự chương trình tuyên truyền về ý nghĩa của phong trào hiến máu nhân đạo và vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên và nhân dân hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện ngày " Chủ nhật đỏ" năm 2022 nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần. Sau đây là 1 vài hình ảnh ý nghĩa tại chương trình hiến máu tình nguyện của chi đoàn trường Mầm Non 3-10: